top of page
  • Writer's picturePR NEWS FOCUS

ซินเน็คฯ ผนึกกำลัง มช. และพันธมิตรไอทีชั้นนำจัดงาน “SYNNEX GAMING & ESPORT TOURNAMENT 2019”


เชียงใหม่ 20 มีนาคม 2562 ; ซินเน็คฯ ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำ หลากหลายประเภท จับมือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และพันธมิตรไอทีชั้นนำรวม 22 แบรนด์ระดับโลก จัดกิจกรรม “SYNNEX GAMING & ESPORT TOURNAMENT 2019” การแข่งขันเกมออนไลน์ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS หรือ “PUBG” ระดับอุดมศึกษาครั้งประวัติศาสตร์ รอบชิงชนะเลิศ ในงาน CMU IT Festival 2019 ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่


นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNNEX ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำหลากหลายประเภท กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของ การจัดงาน SYNNEX GAMING & ESPORT TOURNAMENT 2019 ว่า “จากแนวโน้ม Gaming และ e-Sport ที่เติบโตอย่างรวดเร็วต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศ SYNNEX ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำ จึงได้เล็งเห็นโอกาสที่ดีในการเข้ามาสนับสนุนภาคการศึกษา พร้อมส่งเสริมการเล่นเกมกีฬา e-Sport อย่างสร้างสรรค์เพื่อให้นิสิต นักศึกษาได้พัฒนาทักษะก้าวสู่การเป็นนักกีฬาเกมมิ่งและ e-Sport มืออาชีพ ซินเน็คฯ จึงได้จับมือค่ายเกมอย่าง PUBG และ 22 พันธมิตรชั้นนำทางธุรกิจจัดงาน “SYNNEX GAMING & ESPORT TOURNAMENT 2019” ขึ้น ซึ่งเป็นการชิงแชมป์ภูมภาคครั้งแรกของประเทศไทยใน ระดับอุดมศึกษา และได้รับการตอบรับอย่างดีจากภาคการศึกษา โดยที่มีทีมร่วมสมัครแข่งขันในครั้งนี้มากถึง 279 ทีม 74 มหาวิทยาลัย จากทั้งหมด 150 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ นำมาแบ่งสายจัดการแข่งขันกันอย่าง เข้มข้นผ่าน Online Tournament จนได้ 17 ทีมสุดท้าย ที่เดินทางมาประชันฝีมือเพื่อเฟ้นหาสุดยอดเกมเมอร์ PUBG ในรอบชิงชนะเลิศ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2562 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่


สำหรับผู้เข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ 17 ทีมสุดท้าย จะได้รับเงินสนับสนุนทีมละ 10,000 บาท พร้อม การดูแลค่าเดินทาง ที่พัก และอาหารตลอดการแข่งขัน โดยผู้ที่ชนะการแข่งขันอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท อันดับ 2 และ 3 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท และ 20,000 ตามลำดับ พร้อมชุด คอมพิวเตอร์ที่รองรับการเล่นเกม และงานมัลติมีเดียขั้นสูง LEMEL – PUBG Certified GAMING PC มูลค่า เครื่องละ 66,900 บาท นางสาวสุธิดา กล่าวในตอนท้ายว่า SYNNEX GAMING & ESPORT TOURNAMENT 2019 นับเป็น อีกกลยุทธ์ในการรุกตลาด GAMING & e-Sport ภายใต้คอนเซ็ปต์ “GET CLOSER to GAMER” เพื่อต่อยอดสู่ การเป็น Professional e-Sport อย่างเต็มรูปแบบ โดยการจัดงานในครั้งนี้นับเป็นโอกาสดีที่จะกระตุ้นตลาดไอที และเกมมิ่งในระดับภูมิภาคให้ตื่นตัว รวมถึงสร้างความเข้มแข็งของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักเล่นเกมมากขึ้น อกีทงั้ยงัตอกย้า การเป็นผู้นำในการนำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าไอทที ตอบโจทยในทุกไลฟ์สไตล์ทมั่นใจไดก้บการบริการก่อนและหลังการขายภายใต้สัญญลักษณ์ Trusted by Synnex สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงาน “SYNNEX GAMING & ESPORT TOURNAMENT 2019” รอบชิง ชนะเลิศ ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2562 จะได้พบกับสินค้าไอที-เกมมิ่งราคาพิเศษในโซน CMU IT FESTIVAL 2019 พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมจากแบรนด์ไอทีชั้นน ามากมาย อาทิ Walk in challenge ชิงรางวัล จาก PUBG Mobile และ PUBG Lite รวม 40,000 บาท, กิจกรรม แชะ & แชร์ กับเหล่าคอสเพลย์ ลุ้นรับรางวัล พิเศษ ผู้สนใจสามารถติดตามตารางการแข่งขัน และสอบถามรายละเอียดได้ที่ facebook/Synnexthailand หรือ โทร Synnex Care 1251

15 views0 comments

コメント


bottom of page