top of page
  • Writer's picturePR NEWS FOCUS

‘เต๋อ-จอย’ นำทัพ “เปรี้ยวปาก Festival 2022 อร่อยเงินล้าน สร้างงานสร้างอาชีพ” เริ่ม 10-12 มิ.ย.นี้สายกินห้ามพลาด! “เปรี้ยวปาก Festival 2022 อร่อยเงินล้าน สร้างงานสร้างอาชีพ”

‘เต๋อ-จอย’ นำทัพกว่า 100 ร้านที่คัดสรรแล้วว่าอร่อยเด็ด

เริ่ม 10-12 มิ.ย.นี้ Grand Hall ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ


รายการเปรี้ยวปาก รายการวาไรตีกิน-เที่ยว ออกอากาศทางช่อง 3HD (ช่อง 33) ทุกวันเสาร์ เวลา 07.20 น. ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรคู่หูสายกิน “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ” ชวนแฟนรายการเปรี้ยวปาก และเหล่านักชิมมาลิ้มรสความอร่อยในงาน “เปรี้ยวปาก Festival 2022 อร่อยเงินล้าน สร้างงานสร้างอาชีพ By ธนาคารออมสิน” รวบรวมกว่า 100 ร้านอร่อย ที่เคยออกอากาศในรายการ และร้านฮิตติดกระแสโซเชียล เสริมทัพด้วยร้านศิลปินดารา และโครงการสร้างงาน สร้างอาชีพ เสริมทักษะเผยเคล็ดวิชาเมนูเด็ดเป็นเมนูสร้างรายได้ มาในธีมมูเตลูชีวิตฟูครบเครื่อง จัดมาให้เหล่าสายกินหรือกำลังอินสายมูได้มาลิ้มชิมกันในที่เดียว! วันที่ 10-12 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00-22.00 น. ณ Grand Hall ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิงานนี้ นางสาวภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทม์ บรอดคาสท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการเปรี้ยวปาก แย้มว่าความอร่อยในปีนี้จะอัดแน่นและถูกปากผู้ที่มาเที่ยวชมงานยิ่งกว่าที่เคยอย่างแน่นอน เพราะจะมีสารพันเมนูอร่อยชวนเปรี้ยวปากที่คัดสรรแล้วว่าเด็ด จากทั่วทุกมุมเมืองมารวมตัวกันอยู่เพียบ! อาทิ ร้านขนมลาดูเงินล้าน ขนมลาดูโมทกะถวายองค์พระพิฆเนศ สุดพรีเมียม เจ้าแรกในประเทศไทย ร้านChalee Bakery ร้านโฮมเมดเบเกอรีสไตล์สายมูเตลู ร้านจอมซ่าบ้าบิ่น ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนเจ้าดัง ที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ ร้านกับข้าวกับปู กับเมนูจ๊อปูไส้ทะลักสดใหม่ใหญ่ยักษ์ ปูเน้นๆ ของดีเมืองชลบุรี ร้านนานาเปี๊ยะนุ่ม ขนมเปี๊ยะแป้งนุ่ม ไส้หวานละมุน ใช้ไข่เค็มชั้นดี มีหลากหลายไส้ ร้านหมูกระด้ง เบคอนทอดน้ำปลา เมนูหมูกระด้ง เบคอนทอดน้ำปลา ที่คัดหมูเป็นพิเศษ ทอดร้อนๆ อร่อยมากห้ามพลาดเด็ดขาด ร้านเตี๋ยวไก่นางงาม ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น เนื้อไก่นุ่มละลายในปาก หอมเครื่องเทศทั้งน้ำซุปและน้ำตุ๋น รับรองว่าอร่อยจนมงลง นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับ ธนาคารออมสิน คัดเลือกร้านสตรีทฟู้ดชื่อดังจากทั่วประเทศ โครงการสร้างงาน สร้างอาชีพ ที่มาพร้อมกูรู เผยเคล็ดวิชาเมนูสร้างรายได้ภายในงานอีกด้วยและพลาดไม่ได้กับบรรดา ร้านอร่อยของเหล่าคนดัง และทีเด็ดไม่แพ้กัน สายมูห้ามพลาด ขอพรพระพิฆเนศเทพเเห่งความสำเร็จ ซุ้มมูเตลู ดูดวง กับ แมน การิน และทัพนักพยากรณ์ ช้อปอาหารมงคล ตลอด 3 วัน


ขาชิมห้ามพลาด! มาอิ่มฟินกันตลอด 3 วัน ที่งาน “เปรี้ยวปาก Festival 2022 อร่อยเงินล้าน สร้างงานสร้างอาชีพ By ธนาคารออมสิน” ระหว่างวันที่ 10 – 12 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00 - 22.00 น. ณ Grand Hall ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ และพบความคุ้มค่าสุดๆ กับโปรโมชั่นอิ่มอร่อยในราคาพิเศษจากร้านค้าภายในงาน และกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรางวัลใหญ่ และของที่ระลึกจากรายการเปรี้ยวปาก ติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน


อัปเดตทุกความอร่อยและกิจกรรมที่น่าสนใจในงานได้ที่
Comments


bottom of page