top of page
  • Writer's picturePR NEWS FOCUS

เปิดวาร์ป "เเจ็ค ไททัส" หนุ่มหล่อสุดล่ำ..สายเลือดไทย ผู้เข้าชิง "Mr Gay World USA 2021"ต้องบอกว่าช่วงนี้วงการประกวดกำลังคึกคักเลยก็ว่าได้ เเม้จะเจอผลกระทบของโรคโควิด-19 ก็ตาม เเต่หลายเวทีทั้งในเเละต่างประเทศยังคงกำลังเฟ้นหาตัวเเทนกันอย่างเข้มข้น งานนี้ขอพักดราม่าจากเวทีสาวงามสักครู่ ขอพามาส่องหนุ่มหล่อล่ำขยี้ใจกันบ้างกับเวที "Mr Gay World USA 2021"


สำหรับวันนี้จะพาไปรู้จักกับหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ สายเลือดไทยเเท้ ที่โปรไฟล์ไม่ธรรมดา จนต้องบอกว่าน่าจับตามองมากอีกคน สำหรับ "แจ็ค ไททัส" อายุ 29 ปี เป็นตัวแทนรัฐ "Nevada" ในการลงเเข่งขันชิงตำเเหน่ง "Mr Gay World USA 2021" ซึ่งปัจจุบันกำลังศึกษาเป็นผู้ช่วยแพทย์ ที่มหาวิทยาลัยเนวาดาลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ความสามารถไม่เป็นสองรองใครเพราะจะเป็นคนเอเชียหนึ่งเดียวจากผู้เเข่งขันกว่า 51 รัฐ


จุดมุ่งหมาย : คือการชนะ "Mr Gay World" เพราะอยากช่วยเป็นหนึ่งกระบอกเสียงของตัวเเทนชาว LGBTQ ที่ต้องการสื่อสารให้ทุกคนเข้าใจในเพศเเบบพวกเรา อีกทั้งตั้งใจจะนำองค์ความรู้ที่ได้เรียนมา ถ่ายทอดออกไปสู่สังคม ให้เกิดประโยชน์ เเละการยอมรับมากขึ้น


เหตุผลการเรียนเเพทย์ : เพราะอยากช่วยเหลือสังคมกลุ่ม LGBT โดยมีเเรงบันดาลใจว่าในอนาคตจะสามารถนำความรู้ตรงนี้มาช่วยผู้อื่นได้ทั้งเรื่องเชื้อไวรัล โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ HIV STD ซึ่งโรคเหล่านี้ยังเป็นปัญหาสำคัญในสังคมชาวเรา มั่นใจว่าถ้าได้ตำเเหน่งมาจะกลายเป็นอีกช่องทางที่ทำให้เสียงมีพลังมากขึ้น


ปัญหาในสังคม : ซึ่งเห็นความแตกต่างระหว่างความไม่เท่าเทียม การเหยียดเชื้อชาติ (Stop Asian Hate) ยังเป็นปัญหาที่เกิดความเข้าใจผิดของหลายกลุ่มบุคคลทั่วโลก เพราะผมโตมากับสองวัฒนธรรมทั้งแบบไทยและอเมริกัน จึงเห็นว่ามีข้อแตกต่างอีกมากที่อยากเรียกร้องแก้ไข ถ้าเรามีพาวเวอร์ที่ใหญ่พอ มันก็จะช่วยทำให้กระบอกเสียงของเราดังขึ้นไปด้วย


สุดท้ายอยากจะบอกทุกคนว่า ผมเชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเองว่าต้องทำได้ นั่นคือเหตุผลที่ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ เพราะมันคือความฝันอันยิ่งใหญ่ เเละมีจุดประสงค์เป้าหมายที่ชัดเจน จึงอยากขอกำลังใจเเรงเชียร์จากทุกคน ซึ่งการเริ่มเก็บตัวจะมีขึ้นช่วง วันที่ 11-14 พ.ย. 2021 เเละรอบตัดสิน (Final) วันที่ 15 พ.ค. 2021 ณ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา


ช่องทางการติดตามเเละส่งกำลังใจเชียร์

FB : jack titus

IG : @jacktituss
Comments


bottom of page