top of page
  • Writer's picturePR NEWS FOCUS

MGID คว้ารางวัล BRONZE STEVIE® ในปี 2023 จากงาน ASIA-PACIFIC STEVIE AWARDS


 


MGID แพลตฟอร์มการโฆษณาระดับโลก คว้ารางวัล Bronze Stevie® Award ที่ประเทศสิงคโปร์ สำหรับ MGID+ ซึ่งใช้เทคโนโลยีบริบทอัจฉริยะ (Contextual Intelligence) และเทคโนโลยีการประมวลผลภาษาธรรมชาติ ในหมวดนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในงานประกาศรางวัล Asia-Pacific Stevie Awards ประจำปีครั้งที่ 10

 

ปีนี้มีการเสนอชื่อเข้าชิงมากกว่า 800 รายการจากองค์กรทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น รางวัลความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการ รางวัลด้านการจัดการนวัตกรรม และรางวัลสำหรับนวัตกรรมในเว็บไซต์องค์กร เป็นต้น

 

ในขณะที่ผู้เผยแพร่โฆษณานั้นต้องเผชิญกับความท้าทายด้านความเป็นส่วนตัวอย่างต่อเนื่องและการแข่งขันเพื่อเรียกร้องความสนใจของผู้ชม โซลูชัน MGID+ ที่ได้รับรางวัลของ MGID จะช่วยให้พวกเขาสามารถคิดค้นกลยุทธ์การสร้างรายได้ด้วยวิธีที่ปลอดภัยต่อความเป็นส่วนตัวได้ MGID+ ช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลได้ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพข้อมูลที่มีอยู่ของผู้เผยแพร่โฆษณา การกำหนดกลุ่มผู้ชมคุณภาพสูง และการจัดหมวดหมู่เนื้อหาอัตโนมัติโดยบริบทอัจฉริยะ ทำให้ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลได้ในขณะที่ปรับปรุงการปรับเปลี่ยนแบบส่วนบุคคล เพิ่มการรักษาผู้ชม และเพิ่มผลตอบแทนสูงสุด ส่งผลให้การดูหน้าเว็บเพิ่มขึ้น 15% และเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างผู้ชมได้ 10%

 

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้จาก Stevie Awards ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีที่พลิกวงการของเรา” Sergii Denysenko ซีอีโอของ MGID กล่าว “ความสำเร็จนี้บ่งบอกถึงผลงานที่ยอดเยี่ยมของทีมงานที่พัฒนาโซลูชัน MGID+ และผู้ที่ร่วมมือกับผู้เผยแพร่โฆษณาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจะยังคงสร้างรากฐานใหม่นี้ด้วยความสามารถด้านบริบทที่ซับซ้อนและช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถปรับปรุงรูปแบบธุรกิจของตนในยุคที่ความเป็นส่วนตัวมาเป็นอันดับแรกได้”

 

ผู้ชนะรางวัล Stevie Award ระดับ Gold, Silver และ Bronze พิจารณาจากคะแนนเฉลี่ยของผู้บริหารมากกว่า 100 คนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลและรายชื่อผู้ชนะทั้งหมดได้ที่นี่

 

เกี่ยวกับ MGID

MGID เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาระดับโลกที่ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถเข้าถึงผู้ชมในท้องถิ่นที่ไม่ซ้ำกันในวงกว้างได้ โดยใช้เทคโนโลยี AI ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวเป็นอันดับแรกเพื่อให้บริการโฆษณาที่มีความเกี่ยวข้องและมีคุณภาพสูงในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยต่อแบรนด์ บริษัทนำเสนอรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย ได้แก่ แบบเนทีฟ ดิสเพลย์ และวิดีโอเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและการรับรู้ได้ และผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถรักษาและสร้างรายได้จากผู้ชมของตนได้

 

ทุก ๆ เดือน MGID เข้าถึงผู้อ่านที่ไม่ซ้ำกันจำนวน 900 ล้านคน โดยมีการแสดงโฆษณา 200,000 ล้านครั้ง จากผู้เผยแพร่โฆษณาที่เชื่อถือได้ 25,000 ราย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mgid.com/

 

เกี่ยวกับ รางวัล Stevie® Awards
รางวัล Stevie

Awards จัดขึ้นในแปดโปรแกรม: Stevie Awards เอเชียแปซิฟิก, Stevie Awards เยอรมัน, Stevie Awards ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ, รางวัลธุรกิจอเมริกัน®, รางวัลธุรกิจระหว่างประเทศ®, Stevie Awards สำหรับผู้หญิงในธุรกิจ, Stevie Awards สำหรับนายจ้างที่ยอดเยี่ยม และ Stevie Awards สำหรับการขายและการบริการลูกค้า การแข่งขัน Stevie Awards มีผู้สมัครมากกว่า 12,000 รายการในแต่ละปีจากองค์กรในกว่า 70 ประเทศ โดยยกย่ององค์กรทุกประเภทและทุกขนาดและผู้ที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา Stevies ยกย่องผลงานที่โดดเด่นในที่ทำงานทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Stevie Awards ได้ที่ http://www.stevieawards.com/

 

ผู้สนับสนุนและพันธมิตรของ Stevie Awards เอเชียแปซิฟิกปี 2023 ได้แก่ Adobo Magazine และ PR Newswire Asia

6 views0 comments
bottom of page