top of page
  • Writer's picturePR NEWS FOCUS

MGID ปฏิวัติการสร้างรูปภาพสำหรับผู้โฆษณาด้วย AIMGID แพลตฟอร์มโฆษณาระดับโลก ได้ประกาศการพัฒนา และการประสานรวมปัญญาประดิษฐ์ แบบรู้สร้าง (generative artificial intelligence) เข้ากับการนำเสนอโซลูชันอัจฉริยะที่มีอยู่ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการทดสอบเบต้าโดยทีมครีเอทีฟของ MGID เพื่อทำการผลิตโฆษณาให้กับลูกค้า ฟังก์ชันนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเปลี่ยนวิธีการที่ผู้โฆษณาสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้รูปภาพและหัวข้อโฆษณา ซึ่งจะเปิดตัวอย่างสมบูรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสที่ 1


การใช้ Open AI DALL·E 2 ของ ทำให้ผู้โฆษณาสามารถสร้างภาพดิจิทัลด้วยการใช้ข้อความตั้งต้นร์และปรับหัวเรื่องตามข้อมูลเฉพาะทางภูมิศาสตร์และข้อมูลในอดีตได้ ระบบอัตโนมัติในระดับนี้มีทั้งความรวดเร็วที่มากกว่าและใช้ทรัพยากรน้อยกว่า และจะช่วยปฏิวัติประสิทธิภาพและประสิทธิผลของแคมเปญโดยรวม เมื่อนำมาจับคู่กับอัลกอริธึมคำแนะนำอัจฉริยะและบริบทอัจฉริยะ (Contextual Intelligence) ของ MGID เทคโนโลยี AI เหล่านี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการโฆษณาและการมีส่วนร่วมของผู้ใช้กับโฆษณาของ MGID ได้


ประโยชน์ที่โดดเด่นเพิ่มเติมสำหรับผู้โฆษณา รวมไปถึง การเพิ่มชุดเครื่องมือภาพที่เหนือกว่าภาพสต็อกแบบดั้งเดิม ด้วยภาพที่สร้างผลกระทบและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่กระตุ้นอัตราการคลิกผ่าน (CTR) ที่สูงขึ้น 20% นี่จะส่งผลให้ผู้โฆษณาสามารถควบคุมรายละเอียดที่สำคัญได้มากขึ้น รวมถึงมุม สี สไตล์ ลักษณะ และอารมณ์ นอกจากนี้ รูปแบบต่าง ๆ ของรูปภาพเดียวกันยังช่วยอำนวยความสะดวกในการทดสอบ AB Testing ที่รวดเร็วและง่ายดาย เพื่อระบุว่าอะไรที่ตรงใจผู้ชมมากที่สุด


Sergii Denysenko ซีอีโอของ MGID กล่าวว่า "เห็นได้ชัดเจนว่า AI จะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนขั้นต่อไปของแคมเปญโฆษณาที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับผู้ชมอย่างแท้จริง การจับคู่เครื่องมือนี้กับอัลกอริทึมคำแนะนำอัจฉริยะและเทคโนโลยีบริบทอัจฉริยะที่มีอยู่นั้นเป็นเหมือนวิวัฒนาการตามธรรมชาติในการสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับผู้โฆษณา ผู้เผยแพร่โฆษณา และผู้ชม ซึ่งเราได้เห็นความสามารถอันน่าประทับใจในระหวางการทดสอบ เราตั้งตารอการเปิดตัวและดูว่า AI นี้จะได้รับการตอบรับจากผู้โฆษณาอย่างไรในปีนี้”


----------------------------

เกี่ยวกับ MGID


MGID เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาระดับโลกที่ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถเข้าถึงผู้ชมในท้องถิ่นที่ไม่ซ้ำกันได้ในวงกว้าง โดยใช้เทคโนโลยี AI ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นหลักในการแสดงโฆษณาที่มีความเกี่ยวข้องและมีคุณภาพสูงในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยต่อแบรนด์ ทางบริษัทมีการนำเสนอรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย รวมถึงแบบเนทีฟ ดิสเพลย์ และวิดีโอเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีแก่ผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถขับเคลื่อนประสิทธิภาพและการรับรู้ได้ และทางผู้เผยแพร่โฆษณาก็สามารถรักษาและสร้างรายได้จากผู้ชมได้เช่นกัน


ในทุก ๆ เดือน MGID ได้เข้าถึงผู้อ่านที่ไม่ซ้ำกัน 900 ล้านคน โดยมีการแสดงโฆษณา 2 แสนล้านครั้ง จากผู้เผยแพร่โฆษณาที่เชื่อถือได้ 25,000 ราย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: www.mgid.com


6 views0 comments

Bình luận


bottom of page