top of page
 • Writer's picturePR NEWS FOCUS

ใหม่!! “Laneige Perfect Renew Youth Retinol” “เรตินอลบริสุทธิ์ 95%” คืนความอ่อนเยาว์ • จากการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องกว่า 27 ปีของ “อมอร์แปซิฟิก” ผู้นำอันดับหนึ่งด้านความงามจากประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดนักวิจัยได้ค้นพบ “ซูเปอร์เพียวเรตินอล” (Super Pure Retinol) หรือ “เรตินอลบริสุทธิ์รูปแบบพิเศษ” ที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเพิ่มอัตราการหมุนเวียนเปลี่ยนเซลล์ผิวช่วยให้ริ้วรอยของผิวตื้นขึ้น นำมาซึ่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ LANEIGE (ลาเนจ) กับนวัตกรรมเพื่อต่อต้านความร่วงโรย “ลาเนจ เพอร์เฟค รีนิว ยูธ เรตินอล ครีม” (Laneige Perfect Renew Youth Retinol Cream) ครีมลดเลือนริ้วรอยที่สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตาเพื่อดูแลปัญหาริ้วรอยเฉพาะจุด การันตีด้วย 6 รางวัลความสำเร็จและสิทธิบัตรมากมายจากทั่วโลก เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ที่คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับลาเนจกับ 3 ส่วนผสมหลักเพื่อต่อต้านริ้วรอย ได้แก่ “เรตินอลบริสุทธิ์รูปแบบพิเศษ” ที่ดีที่สุดของอมอร์แปซิฟิค เพราะมีความบริสุทธิ์สูงมากถึง 95% ซึ่งเป็นความบริสุทธิ์สูงสุดที่เป็นไปได้ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ ผสานเข้ากับ “ไตรเปปไทด์จากฝรั่งเศส” อันประกอบด้วยกรดอะมิโนกระชับผิว 3 โมเลกุล ช่วยกระตุ้นการผลิตโปรคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ และ “กรดไฮยารูโลนิคขนาด 5 โมเลกุล” ที่เข้าเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ถึง 5 ระดับชั้นผิว ป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิว แก้ปัญหาความร่วงโรยจากผลกระทบของอุปกรณ์ดิจิทัล

 • LANEIGE Perfect Renew Youth Retinol Cream เป็นเรตินอลบริสุทธิ์ 95% ใช้ได้กับ 8 จุดริ้วรอยบนใบหน้า ได้แก่ หน้าผาก, ระหว่างคิ้ว, ใต้ตาและหางตา, รอยหัวเราะ, มุมปาก, บริเวณลำคอ และ บริเวณอื่นที่เห็นเส้นริ้วรอย ตลอดจนริ้วรอยอันเกิดจากการเผชิญกับแสงจากจอและความร้อนจากอุปกรณ์ดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ หรือ จอคอมพิวเตอร์ และปัญหาริ้วรอยที่เกิดจาก Phone Face1 ขณะใช้ สมาร์ทโฟน อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อยก่อนวัยของคนยุคนี้ โดย 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยของผิวจาก ลาเนจ ได้แก่

 1. ซูเปอร์เพียวเรตินอล (Super Pure Retinol) หรือ “เรตินอลบริสุทธิ์รูปแบบพิเศษ” ที่ดีที่สุดของอมอร์แปซิฟิค เพราะมีความบริสุทธิ์สูงถึง 95% ซึ่งเป็นความบริสุทธิ์สูงสุดที่เป็นไปได้ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ มุ่งเข้าทำงานโดยตรงกับริ้วรอย เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและขัดขวางการย่อยสลายคอลลาเจน

 2. ไตรเปปไทด์จากฝรั่งเศส (Tripeptide from France) กรดอะมิโนกระชับผิว 3 โมเลกุล ช่วยกระตุ้นการผลิตโปรคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ โดยเปปไทด์จะส่งสัญญาณสู่เซลล์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเมื่อพบว่ามีการทำลายคอลลาเจนมากเกินไป

 3. กรดไฮยาลูโรนิก 5 ชั้น (5-Layer Hyaluronic Acids) เข้าเติมเต็มความชุ่มชื่นในชั้นผิว เพิ่มความแน่นและเร่งความกระชับ 3 โซนผิว อันได้แก่ ใต้ตา ร่องรอยยิ้ม และ มุมปาก ป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจนและช่วยในการดูดซึมเรตินอลลงสู่ผิวหนัง เมื่อผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่จากกรดไฮยาลูโรนิก ผิวจะฟูขึ้นส่งผลให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวแลดูกระชับและอิ่มแน่น เต่งตึง

 • นอกจาก 3 ส่วนผสมหลักแล้ว “ลาเนจ เพอร์เฟค รีนิว เรตินอล ครีม” (Laneige Perfect Renew Retinol Cream) ยังมีส่วนผสมของ “ใบบัวบก” ที่มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาผิวและซ่อมแซมผิวสำหรับผิวที่ไวและแพ้ง่าย และ “กรดทรานซามิก” (Tranexamic Acid) ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส นอกจากนี้ ลาเนจยังให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์นี้เป็นพิเศษ เนื่องจากเรตินอลจะเป็นสารที่ “ไวต่อแสง” เราจึงคิดค้น “บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ” ที่สามารถต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (อนุมูลอิสระ) ด้วย 3 การออกแบบพิเศษ ได้แก่ 1) ฝาด้านในตรงปลายหลอดถูกปิดผนึกเพื่อลดการไหลเข้าของอากาศเมื่อไม่ได้เปิดใช้งาน 2) เพิ่มจุกปิดผนึกอีกชั้นเพื่อป้องกันการแตกหักในระหว่างบีบเนื้อผลิตภัณฑ์ 3) เพิ่มแผ่นอลูมิเนียมป้องกันอีกหนึ่งชั้นเพื่อป้องกันไม่ให้อ็อกซิเจนเข้าไปในหลอดได้ขณะเปิดใช้เนื้อครีม ด้วยเทคนิคการออกแบบบรรจุภัณฑ์แบบพิเศษนี้ จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของส่วนผสมเรตินอลว่าจะคงความเสถียรภาพจากความเสี่ยงของ แสง อ็อกซิเจน และความชื้น ได้อย่างสูงสุด


วิธีใช้ ให้ใช้ Perfect Renew Youth Retinol Cream เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวขั้นพื้นฐาน และใช้ครีมกันแดดเสมอในเวลาเช้า เพื่อการปรับผิวอย่างค่อยเป็นค่อยไป แนะนำให้ใช้ ดังนี้

 • สัปดาห์ที่ 1 ใช้คืนเว้นคืน ในปริมาณเม็ดถั่วเขียวและทาเฉพาะจุดที่มีปัญหาริ้วรอย

 • สัปดาห์ที่ 2 ใช้ทุกคืน ในปริมาณเม็ดถั่วเขียวและทาเฉพาะจุดที่มีปัญหาริ้วรอย

 • สัปดาห์ที่ 3 ใช้ทุกคืน ในปริมาณเม็ดถั่วเหลือง และทาทั่วผิวหน้า

 • สัปดาห์ที่ 4 เป็นต้นไป ใช้ทุกวัน เช้า-ก่อนนอน ในปริมาณเม็ดถั่วเหลือง และทาทั่วผิวหน้า

จากผลการทดสอบพบกว่า หลังจากใช้ Perfect Renew Youth Retinol Cream เพียง 1 สัปดาห์ ริ้วรอยบริเวณตาลดลง -32.714 % รอยหัวเราะลดลง -22.8% ริ้วรอยรอบปากลดลง -21.5% และบริเวณริ้วรอยอื่นก็ลดลงเช่นกัน สัมผัสได้ถึงผิวที่กระชับ และริ้วรอยที่ลดลงได้หลังใช้ 1 สัปดาห์

*เนื่องจาก “เรตินอล” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องเลี่ยงจาก แสงแดด ออกซิเจน และความชื้น ดังนั้น “บรรจุภัณฑ์” จึงต้องได้รับการออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ ด้วยวัสดุหลอดอลูมิเนียม 9 ชั้น เพื่อเป็นเกราะป้องกันอ็อกซิเจน และป้องกันกระบวนการเกิดอ็อกซิเดชั่น ทำให้คุณภาพของครีมคงความเสถียรจนหมดหลอด*

พบที่สุดแห่งการนวัตกรรมแห่งพลังความอ่อนเยาว์ Laneige Perfect Renew Youth Retinol Cream (ปริมาณ 15 มล. ราคา 1,650 บาท / ปริมาณ 30 มล. ราคา 2,750 บาท) และผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยใน “กลุ่มผลิตภัณฑ์ Perfect Renew Youth” ได้ ณ เคาน์เตอร์ลาเนจ ทุกสาขา หรือ ช่องทาง Line: @laneigechatandshop ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติม คลิ๊ก https://www.facebook.com/laneigethailand #LaneigeThailand #PerfectRenewYouthRetinol

หมายเหตุ: 1Phone Face คือ องศาของหน้าในการใช้มือถือที่ศีรษะต้องก้ม 33-45 องศา

ขณะใช้ สมาร์ทโฟน อันเป็นสาเหตุของผิวที่หย่อนคล้อย

Comments


bottom of page