top of page
  • Writer's picturePR NEWS FOCUS

ETON Group ประสบความสำเร็จ จบงานอย่างสวยงาม “Motor Show 2021” ยอดจองเกินคาดETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นำโดยพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการและอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ดำเนินงานมากว่า 27 ปี ซึ่งในปีนี้ ETON Group เข้าร่วมงานแสดงยนตรกรรม ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 นำเสนอชุดแต่งนำเข้าสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ “Junction Produce” และ “Rojam” และรถยนต์พร้อมชุดแต่งหลากหลายรุ่น ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 4 เมษายน ที่ผ่านมา ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี


พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “นับว่าเป็นงานแรกของปีที่ ETON Group ได้มีโอกาสไปร่วมออกบูธงานแสดงยนตรกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งทางคณะผู้จัดงานได้มีมาตรการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี รวมถึงได้รับความร่วมมืออย่างดีจากผู้เข้าร่วมชมงาน และทุกภาคส่วน ทำให้การออกบูธในครั้งนี้ สามารถเป็นไปได้อย่างราบรื่น และ ETON Group มีความยินดี ที่มีโอกาสได้นำเสนอยนตรกรรมนำเข้าพร้อมชุดแต่ง ซึ่งภาพรวมในครั้งนี้ ETON Group ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า และผู้เข้าชมงาน ตลอดช่วงการจัดงานทีผ่านมา”


อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “ภายในงานครั้งนี้ ETON Group ได้เป็นตัวแทนของชุดแต่งรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าจากแดนอาทิตย์อุทัย ภายใต้แบรนด์ชุดแต่งในตำนาน “Junction Produce” สำหรับรถอเนกประสงค์ MPV Alphard และ Vellfire และชุดแต่ง “Rojam” สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV เช่น Voxy รวมถึง SUV อย่าง All New Harrier ที่งานนี้มาพร้อมชุดแต่งเต็มรอบคัน พิเศษในปีนี้ ETON Group เปิดตัวชุดแต่ง Rojam ที่เป็นชุดแต่งสำหรับรถ MPV อย่าง Alphard ครั้งแรกในประเทศไทย เรายังเปิดตัว New Odyssey 2021 รถยนต์สําหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง โดยในปัจจุบัน Eton Group ถือได้ว่าเป็นผู้นำเข้าเจ้าแรก เรามีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ไฮบริด และเครื่องยนต์เบนซิน ภายในงาน ETON Group ยังขนขบวนกองทัพรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าสุดหรูอีกมากมาย หลากหลายรุ่น พร้อมด้วยโปรฯ พิเศษอีกมากมาย ซึ่งงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ ผู้บริโภคยังคงให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจ Eton Group ทำให้งานครั้งนี้ สามารถปิดยอดขายได้เกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จ ทั้งในแง่ของยอดขาย และในแง่ของการที่ทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภคปรับตัวสู่ยุควิถีใหม่ได้เป็นอย่างดี”


นอกจากนี้อีตั้น กรุ๊ปยังจัดเต็มด้วยแคมเปญโดนใจ รับงานมอเตอร์โชว์ 2021 ยาวไปจนถึงวันที่ 9 เมษา ศกนี้ รีบจับจองกันด่วน! โค้งสุดท้ายก่อนหมดโปรฯ เมื่อซื้อรถกับ ETON Group รับฟรี! ทันที ชุดแต่งทุกคัน มูลค่ากว่า 100,000 บาท / ดาวน์เริ่มต้นเพียง 500,000 บาท / ผ่อนได้ สูงสุดถึง 72 งวด


- Alphard แถมฟรีชุดแต่ง “Junction Produce” ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้าน

- All New Harrier ราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้าน

- New Odyssey 2021 ราคาเริ่มต้นเพียง 2.7 ล้าน

- Voxy รถครอบครัวของคนเมือง กับราคาผ่อนสบายๆ เพียง 3x,xxx ต่อเดือน


ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ นำเข้า รวมทั้งชุดแต่ง ได้ที่โชว์รูมของ ETON Group ทั้ง 4 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.30 น. หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998 www.eton-import.com, https://www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup, Line: @etongroup และ Twitter : etongroup


コメント


bottom of page