top of page
  • Writer's picturePR NEWS FOCUS

3 เคล็ดลับกระชับผิวให้เปล่งปลั่ง ก่อนไป Countdown เทศกาลปีใหม่


อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้วได้เวลาไป Countdown กับเพื่อนๆ หลังจากที่ทำงานมาทั้งปี จะไปสนุกกันทั้งที จะหน้าเหี่ยว หน้าแห้ง หมองคล้ำจากการถูกความเครียดครอบงำมาทั้งปี ผิวคาดความชุ่มชื่น ริ้วรอยที่หน้าขึ้นกันมาแบบไม่เกรงใจ ได้เวลาที่จะทำให้หน้ากลับมาดูกระชับ อ่อนกว่าวัย ผิวกลับมาสดใสเพื่อต้อนรับปีใหม่กันแล้ว


สาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ไม่ใส มีริ้วรอย

1.ความเครียดจากกการทำงาน

2.สภาพอากาศ ทั้งร้อนจัด เย็นจัด ผิวหน้าถูกจัดกันมาตลอดทั้งปี

3.พักผ่อนไม่เพียงพอ ตื่นไปทำงานเช้า กลับบ้านก็ดึก วนลูปแบบนี้กันไป

4.ผิวขาดน้ำทำให้ผิวดูแห้ง และหย่อนคล้อย ดูแก่กว่าวัย

5.การใช้เครื่องสำอางค์

6.วัยที่เพิ่มขึ้นในแต่ละปี


ตัวช่วยที่ดีในการ “ดูแลผิวหน้า” ให้กลับมาดูสดใส ผิวเปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอย และลดความหมองคล้ำ BSL Clinic จัด 3 ตัวช่วยนี้ไป Botox, Filler, Nutra drip ที่จะทำให้ใครเห็นต้องทัก ร้องว้าว! ว่าไปทำอะไรกับผิวหน้ามา

1. Botox (โบท็อกซ์) หรือ โปรตีนบริสุทธิ์ ช่วยลดปัญหาริ้วรอย ทำให้หน้าเด็กลง คนทายอายุกันไม่ถูกเลย เมื่อคุณอายุเพิ่มขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยจะก็รากฏให้เห็นชัดขึ้น ยิ่งถ้าไม่ดูแลตัวเองด้วยแล้วล่ะก็ อาจมีคนเรียกคุณว่าป้า หรือ ลุง ก่อนวัยอันควร มันไม่โอเค เพราะฉะนั้น โปรตีนบริสุทธิ์ ช่วยได้ ซึ่งที่ BSL Clinic จะใช้โปรตีนบริสุทธิ์ 3ชนิดด้วยกัน คือ

- Xeomin หรือ ไดมอนด์ท็อกซิน (Diamond Toxin) จากประเทศเยอรมันนี ช่วยยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุของ “ริ้วรอย” ที่ทำให้คุณหน้าแก่กว่าวัยผลของการฉีดอยู่ได้นานถึง 5 เดือน และใช้เวลาฉีดแค่ 20 นาที ฉีดแล้วมีความเป็นธรรมชาติ ดูไม่แข็ง ใช้ฉีดบริเวณ หน้าผาก ระหว่างคิ้ว รอยตีนกา และขากรรไกรล่าง เพื่อปรับรูปหน้า- อัลลิแกน (Allergan) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า บริเวณ หน้าผาก รอยขมวดคิ้ว รอยยิ่นจมูก- นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) จากประเทศเกาหลีช่วยทำให้รอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากกล้ามเนื้อหายไป บริเวณ หางตา และหน้าผาก


จุดเด่นของการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยที่ BSL Clinic

- โบท็อกซ์ทุกยี่ห้อที่เราใช้เป็นของแท้ ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา สหรัฐอเมริกาและไทย- คุณหมอมีความเชี่ยวชาญในการรู้ตำแหน่งการฉีดให้ได้ผลที่ดีที่สุด- รู้ตำแหน่งที่ฉีดไม่พอ ยังต้องรู้ชั้นของจุดที่ฉีด เพื่อผลการรักษาที่ดี เป็นธรรมชาติ (บางจุดเราไม่จำเป็นต้องฉีดที่ชั้นกล้ามเนื้อ เราอาจจะฉีดที่ชั้นไขมัน เพื่อให้กล้ามเนื้อบางส่วนยังสามารถขยับได้- เลือกยี่ห้อโบท็อกซ์ที่เหมาะสมกับปัญหาริ้วรอยของท่าน- รู้ปริมาณที่เหมาะสมกับตำแหน่ง และกล้ามเนื้อของคนไข้ในแต่ละคน- เทคนิคในการฉีด ว่า ฉีดแบบกระจาย หรือ ฉีดแบบจุดเดียว ข้อดีคือ ทำให้ผิวเนียนมากขึ้น- ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่แข็ง - มาทัชอัพเก็บรายละเอียดให้ฟรีอีก 1 ครั้ง โดยคุณหมอจะนัดมาทัชอัพ 2 อาทิตย์ถัดจากการรักษาครั้งแรกค่ะ

** ซึ่งคนไข้แต่ละคนจะฉีดสารโปรตีนบริสุทธิ์แตกต่างกันไปตามแต่สภาพของผิวหน้า ขึ้นอยู่กับการประเมินสภาพผิวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

คลิกเลย โบท็อกซ์ลดริ้วรอย https://www.bslaesthetics.com/WrinklesReduction

2. Filler (ฟิลเลอร์) คือ สารเติมเต็ม Hyaluronic Acidเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่ในผิวหนังของเราแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกเมื่อเราอายุเพิ่มมากขึ้น คอลลาเจนใต้ผิวหนังของเราเริ่มมีความเสื่อม ทำให้ผิวหนังขาดความยืนหยุ่น เหี่ยวย่น ขาดความชุ่มชื้น รูขุมขนกว้างขึ้น ดูแห้งหยาบกร้าน เกิดเป็นรอยหรือร่องเส้นเล็กๆ เป็นสารที่ปลอดภัยเพราะเป็นสารจากธรรมชาติ ย่อยสลายได้เอง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ได้รับความนิยม เพราะใช้เวลาในการฉีดประมาณ 1 ชม. หรือ ขึ้นอยู่กับปัญหาของริ้วรอยของคนไข้แต่ละคน และเห็นผลทันทีหลังทำ โดยทีมแพทย์ของเราเป็นทีมที่ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการรักษา คนไข้มั่นใจได้เลยว่าเมื่อฉีดแล้วมีความเป็นธรรมชาติแน่นอน


ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์

1. เพื่อลดและแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึก บริเวณส่วนต่างๆ ของใบหน้าส่วนที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย อาทิ หน้าผาก ขบับ รอบดวงตา ร่องแก้ม ริมฝีปาก คาง คอ

2. ใช้การแก้ไขปรับแต่งรูปหน้าให้ได้รูป มีมิติขึ้น เช่น เติมริมฝีปาก ร่องแก้ม

3. นำมาใช้ในการบำรุงผิวให้กลับกระชับเปล่งปลั่งบริเวณใบหน้า ลำคอ หลังมือ หรือบริเวณผิวหน้าอกก็นิยมทำกันไม่น้อย

4. ผิวหย่อนคล้อย สามารถใช้ฟิลเลอร์ที่มีคุณสมบัติเหมือนเสาเข็ม เพื่อยกกระชับไขมันที่หย่อนคล้อยทำให้หน้าดูยกกระชับขึ้นได้อย่างง่ายดาย

5. เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้น

ฟิลเลอร์ที่ BSL Clinic ใช้ในการรักษาเพื่อเติมเต็มความกระชับให้กับคนไข้

- คัลเลอร์ฟูลฟิลเลอร์ (Belotero) ใช้แก้ปัญหาผิวเฉพาะจุด มีส่วนประกอบของ “ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีมากถึง 1000 เท่า ทำให้เซลล์ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียนดูเต่งตึง และยังช่วยทดแทนหรือเสริม HAในผิว เพิ่มความกระชับให้ผิวหน้า เป็นการชะลอรอริ้วรอยให้กับผิวที่ดูร่วงโรยจากอายุที่เพิ่มขึ้น - จูวีเดิม (Juvederm) ใช้แก้ปัญหาริ้วรอยของผิว เช่น ร่องลึก รอยเหี่ยวย่น  ข้อดีของจูวีเดิม คือ โมเลกูลของHA จูวีเดิมที่เป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้เมื่อฉีดไปแล้วอยู่ได้นานไม่จับตัวเป็นก้อน ซึ่งการเลือกใช้ฟิลเลอร์จูวีเดิมแต่ละรุ่นให้ตรงกับปัญหาผิวนั้น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้วิเคราะห์ถึงปัญหาผิวที่คัดสรรให้ตรงจุดกับปัญหา- US Filler (Restylane) เป็นการเพิ่มเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังให้มากขึ้น เพื่อทดแทนในส่วนที่เซลล์เนื้อเยื่อ เสื่อมถอยไปจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น เพิ่มความเต่งตึง ลดริ้วรอย แก้ริ้วรอยรอบดวงตา ลดริ้วรอยบริเวณริมฝีปากทำให้ใบหน้ากลับมาดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติดูเรียบเนียนขึ้น  

** ฟิลเลอร์แต่ละชนิดจะให้ผลการรักษาที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคนไข้ เพราะฉะนั้นจะฉีดตัวไหนขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้รักษา เราแนะนำให้เข้ามาปรึกษากับทีมแพทย์เพื่อประเมินสภาพผิวเบื้องต้นเพื่อใช้ฟิลเลอร์ที่ตรงกับปัญหากับสภาพผิวมากที่สุด

คลิกเลย ฟิลเลอร์เติมริ้วรอยร่องลึก https://www.bslaesthetics.com/WrinklesReduction

3.Nutradrip (นูทราดริป) Vitamin Infusion Therapyการฉีดวิตามินฟื้นฟูผิว บำรุงล้ำลึกทุกอณูเซลล์ร่างกายที่ BSL Clinic ได้เป็นผู้คิดค้นสุดยอดอนุพันธ์วิตามินเข้มข้น 8 สูตร NutraDrip เพื่อเป็นการซ่อมแซมเซลล์ภายในแบบล้ำลึก ให้ร่างกายได้รับวิตามินอย่างเต็มที่โดยให้วิตามินผ่านทางหลอดเลือดดำใช้เวลาไม่นาน ร่างกายก็จะได้รับวิตามินที่มีประโยช์กลับมากระปรี้กระเปร่าสดชื่นก่อนไป Countdown แน่นอน

Nutradrip 8 สูตร มีอะไรบ้าง

1. Super Perfect White & Shine (White Radiance) ฟื้นฟูให้ผิวขาว กระจ่างใสแบบมีออร่า

2. Anti-Aging ต่อต้านริ้วรอย ช่วยชะลอวัย

3. Immune Booster เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

4. Hangover Help เปลี่ยนความอ่อนล้า ให้ร่างกายสดชื่นมีชีวิตชีวา

5. Mega Cell Booster เร่งระบบการเผาผลาญไขมันต้องการความฟิตในการออกกำลังกาย

6. Amino Acid Plus ลดความตึงเครียด ปรับเปลี่ยนอารมณ์ให้ดีมีความสุขดูสดชื่นขึ้น

7. Bio Detox for Life เน้นการขจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกายและผิว

8. Myers’ Cocktail คีเลชั่นขจัดสารพิษโลหะหนัก ป้องกันการเกิดโรคร้าย เช่น โรคมะเร็ง

ทั้ง 8 สูตรจะให้ผลที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคนไข้ว่าต้องการเพิ่มวิตามินในเรื่องไหน รวมถึงไลฟ์สไตล์ของคนไข้เองก็มีส่วนสำคัญในการฉีดวิตามินแต่ละตัวด้วย โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินการให้วิตามินเพื่อให้ตรงกับความต้องการของร่างกายของคนไข้มากที่สุด

4 จุดเด่นของ Nutradrip

1.ร่างกายสามารถดูดซึมอนุพันธ์วิตามินได้ 100 % นั่นหมายถึงผิวพรรณและร่างกายจะได้รับวิตามินได้อย่างเต็มที่

2.คุณจะได้รับ วิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย

3.ใช้เวลารักษาน้อยเพียง 30 นาที ขณะรับวิตามินคุณสามารถนอนพักผ่อนได้ตามสบาย

4.วิตามินทุกสูตรผ่านการวิจัยและพัฒนาปลอดภัยต่อร่างกายและผิวพรรณ ด้วยความดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เติมวิตามินให้ผิวคืออะไร คลิกเลย https://www.bslaesthetics.com/NutraDrip

พร้อมแล้วรออะไร 3 เคล็ดลับจาก BSL Clinic จัดไปรับรองเพื่อนๆ และคนใกล้ตัว มีกรี๊ดกับความเปลี่ยนแปลงนี้แน่นอน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของบีเอสแอล ได้ที่

ไอดีไลน์ : @bslclinic **มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ**

ทักไลน์แชท : https://line.me/ti/p/@bslclinic

ทักเฟสบุคแชท : m.me/bslclinic

BSL เปิดให้บริการ 3 สาขา

สีลม โทร. 02-235-8858, 09-8289-7805 การเดินทางสาขาสีลมBTS ศาลาแดง ทางออก 4, MRT สีลม ทางออก 2 ศาลาแดงซอย 2

สุขุมวิท โทร.02-052-4605, 06-3923-6862 การเดินทางสาขาสุขุมวิทBTS อโศก ทางออก 5, MRT สุขุมวิท ทางออก 3 อาคารไทม์สแควร์ ชั้น G

สามย่าน โทร.02-235-2323 การเดินทางสาขาสามย่านMRTสามย่าน ทางออก 1 ตรงข้ามวัดหัวลำโพง

ช่องทางการติดต่อ

Line : @bslclinic

Twitter : BSLBANGKOK

BlockditBSL Clinic

YoutubeChannel : BSL CLINIC

#เลเซอร์ผิวหนัง #Botox #Filler #โบท็อกซ์ #ฟิลเลอร์ #BSLClinic

12 views0 comments

Comments


bottom of page