top of page
  • Writer's picturePR NEWS FOCUS

คอร์สเจ้าสาว ดูแลให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้สวยทันวันสำคัญในชีวิตแน่นอน


วันแต่งงาน คือวันพิเศษที่ว่าที่เจ้าสาวต้องสวยที่สุด โดยเฉพาะผิวที่ต้องดูกระจ่างใส ก่อนวันงานจริงก็ต้องดูแลกันตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ความสวยไม่ได้มากันแค่วันสองวัน แต่ต้องให้เวลาในการดูแลผิวของตัวเอง นอกจากจะวางแพลนพิธีงานแต่งงานแล้ว แพลนเรื่องการดูแลสภาพผิว ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน ผิวสวย ผิวกระจ่างใส ช่วยเสริมบุคลิกภาพได้ ฉะนั้นเริ่มจากการหยุดทำร้ายผิวก่อนวันแต่งงานกันก่อนเลย


ปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ผิวไม่เรียบเนียนขาดความชุ่มชื้น

1.แสงแดด หากผิวหน้ารับแสงแดดที่จัดและนานเกินไป ทำให้ผิวหยาบกร้าน เกิดจุดด่างดำ เพราะรังสี UV จะไปทำลายเส้นใยผิวหนัง หรือ อีลาสติน เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ไม่กระชับเต่งตึง ควรงดออกแดดหรือหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด เพราะจะทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ

2.สภาพอากาศ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้าของเราขาดความชุ่มชื้น แห้งและเป็นขุย ทั้งสภาพอากาศที่ร้อนจัดและเย็นจัด ล้วนเป็นปัจจัยที่เป็นตัวทำร้ายผิวหนัง

3.การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆ มากเกินไป ทั้ง โลชั่น ครีมบำรุง อาจทำให้ผิวหน้าลอกและอาจเกิดความหมองคล้ำได้  งดแต่งหน้าจัด เพื่อให้ผิวได้พักอย่างเต็มที่ ถ้าแต่งจัด ต้องทำความสะอาดผิวให้สะอาดที่สุด

4.การดื่มน้ำไม่เพียงพอ ทำให้ผิวแห้ง ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำและหย่อนคล้อยได้ มีความแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น เมื่อจับดูจะไม่มีความนุ่มเมื่อสัมผัส เพราะเกิดภาวะขาดน้ำ

5.ความเครียด เมื่อเจอสภาวะกดดันต่างๆ จะทำให้รางกายหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล ซึ่งทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมามากขึ้น ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำเกิดสิวได้

รู้แล้วว่าอะไรเป็นปัจจัยที่ทำร้ายผิวสวยๆ ของเรากันไปแล้ว ก็มาถึงคิวดูแลผิวให้มีความไบรท์ใสๆ อาจดูแลตัวเองแบบง่ายๆ ด้วยการดื่มน้ำให้มากๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า และนอนหลับให้เพียงพอ ผิวจะได้ดูอิ่มเอิบ แต่หากบอกว่ายุ่งต้องเตรียมตัว ทั้งเรื่องของการแจกการ์ดเอย ของชำร่วยเอย เรามีวิธีแบบเร่งด่วนที่ใช้เวลาไม่นานก็ทำให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนกระจ่างใสปิ๊งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย กับคอร์สการรักษาและดูแลผิวหน้าจากทาง BSL Clinic ให้ทันวันสำคัญในชีวิตแน่นอน


คอร์สตัวช่วยให้คุณดูดี สวยที่สุดในวันแต่งงาน

Fraxel Laser

- การทำ Fraxel Laser เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน ด้วยความเชี่ยวชาญของคุณหมอบีเอสแอลในการตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ตัวนี้ ให้ความร้อนจากแสงเลเซอร์ลงไปกระตุ้นการสร้างใยคอลลาเจน ช่วยลดรอยย่น ริ้วรอยเล็กๆ หรือรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง มีความสดใส รูขุมขนกระชับขึ้น และลดอาการหน้ามัน ทำให้แต่งหน้าง่าย และดูเป็นธรรมชาติ

Brightening Laser

- นวัตกรรมเลเซอร์ที่มีความเฉพาะกับเม็ดสีสีดำ (เม็ดสีเมลานิน) ที่อยู่ใต้ผิวหนังโดยเฉพาะ ทำหน้าที่ลดเม็ดสีส่วนเกินที่ทำให้เกิดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวหน้าหมองคล้ำ ไร้จุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูสว่างขาวใสขึ้นอย่างชัดเจน โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนบางลง ผิวอ่อนกว่าวัย ดูเด็กลง

Botox ปรับรูปหน้า + Ulthera

ฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์หน้า เพื่อดึงผิวให้ตึงกระชับผิว ดูเต่งตึงเป็นธรรมชาติ ลดการหย่อนคล้อย ด้วยเทคนิคการคลายกล้ามเนื้อยกกระชับหน้า ยกผิวหน้าบริเวณแนวขากรรไกร เหนียงใต้คาง และคอ ปรับรูปหน้าให้ดูเรียววีเชฟ ผสมผสานกับการทำ Ulthera ที่พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ลงลึกใต้ผิวหน้าที่ชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่างชั้นไขมันกล้ามเนื้อใต้ผิวหนัง ซึ่งชั้น SMAS นี้ จะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ซึ่งตัวเนื้อเยื้อเกี่ยวพันเมื่ออายุมากขึ้นก็มีการเสื่อมสภาพ การทำอัลเทอร่าเมื่อพลังงานความร้อนลงลึกถึงชั้น SMAS จึงเกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ผิวยกกระชับขึ้น โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวเลย


การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนวันสำคัญที่สุดในชีวิต ใจพร้อม กายพร้อม ผิวหน้าต้องพร้อมยิ่งกว่า รับรองได้ว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวที่มีผิวหน้าสวยดูกระจ่างใจที่สุด จนใครๆ ก็ต้องอิจฉาเจ้าบ่าวของคุณในวันนั้นกันเลยทีเดียว

อยากเป็นเจ้าสาวที่ผิวหน้าสวยที่สุด แอดมินผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาอยู่ที่

ไอดีไลน์ : @bslclinic **มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ**

ทักไลน์แชท : https://line.me/ti/p/@bslclinic

ทักเฟสบุคแชท : m.me/bslclinic

BSL เปิดให้บริการ 3 สาขา

สีลม โทร. 02-235-8858, 09-8289-7805 การเดินทางสาขาสีลม BTS ศาลาแดง ทางออก 4, MRT สีลม ทางออก 2 ศาลาแดงซอย 2

สุขุมวิท โทร.02-052-4605, 06-3923-6862 การเดินทางสาขาสุขุมวิท BTS อโศก ทางออก 5, MRT สุขุมวิท ทางออก 3 อาคารไทม์สแควร์ ชั้น G

สามย่าน โทร.02-235-2323 การเดินทางสาขาสามย่าน MRTสามย่าน ทางออก 1 ตรงข้ามวัดหัวลำโพง

ช่องทางการติดต่อ

Line : @bslclinic

Twitter : BSLBANGKOK

BlockditBSL Clinic

Youtube Channel : BSL CLINIC8 views0 comments

Comments


bottom of page